Nhiệm vụ chúng tôi

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của doanh nghiệp

Về SmartUI

SmartUI là dịch vụ thiết kế Website đầu tiên tại VIỆT NAM hướng tới sự khác biệt cho mỗi khách hàng. Mỗi doanh nghiệp hay chủ website đều có một câu chuyện riêng, một ý tưởng riêng về dịch vụ hay sản phẩm của mình. Nhiệm vụ của SmartUI là hiện thực câu chuyện của khách hàng một cách rành mạch và tiếp cận tới nhiều người nhất có thể. Với SmartUI, làm hài lòng khách hàng luôn là phương châm hàng đầu và tiên quyết.

Giá trị cốt lõi

Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến để không ngừng đổi mới, sáng tạo và xây dựng hệ sinh thái các dịch vụ, sản phẩm trí tuệ phục vụ nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Nâng tầm thương hiệu việt trên thị trường quốc tế

Creative

Luôn sẵn sàng lắng nghe, thay đổi nhằm thích nghi với thị trường. Bên cạnh đó luôn luôn sáng tạo, tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng. Luôn luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, học hỏi, ứng dụng vào sản phẩm dịch vụ. Dám thử dám sai, có sai thì mới có đúng.

Respect

Tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, lấy sự sài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị. Tôn trọng đồng nghiệp, ý kiến cá nhân của đồng nghiệp. Mọi người đều có ý kiến cá nhân và sẵn sàng đóng góp cho cộng đồng. Có ý kiến cá nhân mới phát huy được thế mạnh và năng lực của từng người.

Effective

Tất cả sản phẩm, dịch vụ làm ra đều phải có mục đích, phải giúp đỡ được cho cộng đồng, mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

Teammate

Sức mạnh tập thể là nhân tố quan trọng tạo nên công ty lớn mạnh. Mỗi cá nhân có một cá tính và năng lực khác nhau, nếu kết hợp lại một cách chính xác sẽ tạo tiền đề phát triển thúc đẩy cả một nền kinh tế. Không ai trong chúng ta có thể giỏi tất cả, tôi không phải là siêu nhân và bạn cũng thế.

Integrity

Chính trực, trung thực trong tất cả các hành động. Có tài thôi chưa đủ, còn phải có đức nữa.

Energetic

Thái độ tích cực, sẵn sàng đối mặt và giải quyết các vấn đề mà khách hàng thắc mắc hay yêu cầu.

An toàn, đáng tin cậy dễ mở rộng

An toànAn toàn

Bạn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất của web

Website luôn được cập nhật, dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tốt nhất.

Chính sách bảo mật

Tin cậyTin cậy

Dữ liệu luôn được sao lưu cẩn thận

Dữ liệu của bạn luôn được sao lưu cẩn thận đề phòng mất mát.

Xem dự án đã làm

Dễ mở rộngDễ mở rộng

Phát triển tính năng

Nếu bạn muốn phát triển tính năng mới. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cơ sở hạ tầng